Truyền Hình Văn Hóa - Trang thông tin văn hóa, giải trí, ngôi sao, đời sống, showbiz Việt

 Ngày 15/8, người mẫu Hương Ly được công bố trở thành thí sinh tiếp theo của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 trước sự bất ngờ của công chúng sắc đẹp. 

Chưa đầy 24 tiếng, người đẹp quê Gia Lai khiến khán giả "đứng ngồi không yên" khi tung bộ ảnh khoe sắc vóc nóng bỏng với váy dạ hội. 

Hương Ly 'khai chiến' Miss Universe VN với bộ ảnh cực đỉnh, cỡ này ai làm lại? Ảnh 1
Đường cong của Hương Ly nổi bần bật với trang phục khoét xẻ ôm sát cơ thể. 

Đây là lần thứ 3 Hương Ly thi hoa hậu với mong muốn được đại diện Việt Nam đến đấu trường Miss Universe. Cô bộc bạch trên trang cá nhân: "Ly không biết rằng hành trình này sẽ dẫn lối Ly đến đâu. Nhưng ước mơ của mình mà, nếu mình không cố gắng để giành lấy thì ai cho?".

Hương Ly 'khai chiến' Miss Universe VN với bộ ảnh cực đỉnh, cỡ này ai làm lại? Ảnh 2
Sau một năm trở lại đường đua nhan sắc, Hương Ly cho khán giả thấy được sắc vóc ngày càng "chìn muồi" của bản thân. 
Hương Ly 'khai chiến' Miss Universe VN với bộ ảnh cực đỉnh, cỡ này ai làm lại? Ảnh 3
Nếu Hương Ly chỉ dừng chân ở vị trí Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và 2022 thì khán giả kỳ vọng sự trở lại lần này của cô sẽ "gặt quả ngọt" sau những nỗ lực. 

Hương Ly sinh năm 1995, cao 1m77, đến từ Gia Lai. Năm 2015, cô từng đăng quang một cuộc thi người mẫu và bắt đầu sự nghiệp trong làng thời trang Việt.

Năm 2017, cô tham gia sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng rút lui vì lý do sức khoẻ. Sau đó, năm 2019 và năm 2022, người đẹp tiếp tục tranh tài giành vương miện nhưng chỉ dừng lại ở Top 5 chung cuộc. 

Hương Ly 'khai chiến' Miss Universe VN với bộ ảnh cực đỉnh, cỡ này ai làm lại? Ảnh 4
Hương Ly đang được xem là thí sinh "nặng ký" nhất Miss Universe Vietnam 2023 nhờ sở hữu kinh nghiệm thi nhan sắc dày dặn.