Truyền Hình Văn Hóa - Trang thông tin văn hóa, giải trí, ngôi sao, đời sống, showbiz Việt

Á hậu Mai Ngô thả dáng sương sương với body đồng hồ cát nóng hơn nước sôi.

Lên ngôi á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2022 đã khiến tên tuổi và sự nghiệp của Mai Ngô bước sáng một trang sử mới. Cô trở nên đằm thắm hơn, dịu dàng hơn và đặc biệt hoa hậu hơn. 

Sau khi hoàn thành xuất sắc vai trò mentor tại một cuộc thi sắc đẹp giành cho người chuyến giới, Mai Ngô đã tận hưởng những giây phút viên mãn nhất cùng cô học trò của mình tại xứ sở chùa Vàng.
 

Tranh thủ chuẩn bị về nước, Mai Ngô đã check in sương sương vài bức ảnh khoe body căng đét khiến fan loạn nhịp.
 

Bộ bikini màu hồng rực rỡ đã khiến cô trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết, điều mọi người đặc biết chú ý chính là vòng 1 đẫy đà của Mai Ngô sẵn sàng làm nổ tung ống kính máy quay.
 

Sau cuộc thi hoa hậu Hòa bình Việt Nam, những kiểu tạo dáng của cô cũng trở nên Beauty Queen hơn rất nhiều. Đó là một sự thay đổi rất lớn mang chiều hướng tích cực đối với người đẹp họ Ngô.
 

Mặc dù học trò Dịu Thảo không thể tiến sâu vào Top chung cuộc nhưng cô rất tự hào về đại diện Việt Nam tại mùa giải năm nay.
 

Mai Ngô bày tỏ: "Em đã làm quá tốt hơn cả những gì chị có thể mong đợi. Chỉ là học tài thi phận thôi. Hành trình vẫn tiếp tục theo hướng tích cực nhất mà chúng ta sẽ làm. Nếu như mọi thứ đi ngược lại với mong đợi của bạn, thì nhất định có sự an bài khác".

Có thể thấy rằng so với các á hậu khác bước ra từ các cuộc thi hoa hậu năm 2022, Mai Ngô là một trong những cái tên lột xác mạnh mẽ nhất và có tầm ảnh hưởng nhất.